TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

Thiết kế nội thất không chỉ là việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà còn phải biết cách phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tâm linh, tinh thần) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do đó, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Nghệ thuật thiết kế không có chuẩn mực, bởi lẽ đó người làm thiết kế nội thất cần thấu hiểu được tâm lý của người sống trong không gian mình thiết kế để có cách tiếp cận gần hơn với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, từ đó lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp.

Dưới đây là một vài nguyên tắc chúng tôi muốn tư vấn thiết kế nội thất cho bạn:

Hình khối: Mỗi công trình sẽ mang một phong cách khác nhau. Phong cách cổ điển thì hình khối phải trang nghiêm, bề thế. Phong cách hiện đại lại nghiêng về xu hướng giản dị, tinh tế mà vẫn lịch sự, trang trọng.

Màu sắc: Một không gian đẹp không có nghĩa là phải tô vẽ rực rỡ sắc màu. Cần phải biết kết hợp giữa màu sơn tường với màu sắc nội thất để tạo nên một công trình hài hòa và có tính thẩm mỹ.

Vật liệu: Đồ nội thất không nhất thiết phải đắt tiền mới là đẹp. Người thiết kế cần phải biết chọn lọc, tận dụng và phối hợp hài hòa giữa các vật liệu đơn giản và hiện đại để công trình có những nét đặc trưng riêng, tạo ấn tượng và điểm thu hút.

Tận dụng không gian: Do yếu tố khách quan, mỗi công trình khi xây dựng xong thường có một khoảng trống khó bố trí nội thất, người ta gọi chung là “góc chết”. Việc tận dụng “góc chết” này sao cho hợp lý và hiệu quả lại là phải cần đến khả năng sáng tạo, cách thiết kế và tính toán của các kiến trúc sư.

 

 

Mời các bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất tại đây nhé!

Nhìn chung, thiết kế nội thất trong bất kể không gian sống nào thì vấn đề quan tâm nhất vẫn chính là con người sống trong không gian đó.

Bởi vậy, người thiết kế nội thất phải tạo ra những sản phẩm sao cho vừa làm đẹp không gian sống, thỏa mãn được sở thích và ý muốn của chủ nhân, thể hiện phong cách cũng như cá tính của họ, đồng thời thể hiện sự khéo léo của chính những người làm nghề trên mỗi sản phẩm của mình tạo ra.

Hãy đến với Nội Thất Ngọc Châu để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất các bạn nhé!

 

Vì sao khách hàng chọn tư vấn thiết kế tại Nội Thất Ngọc Châu?

 

 

Ngọc Châu luôn đem yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Luôn lắng nghe yêu cầu và tư vấn tận tâm để khách hàng có thể lựa chọn vật liệu phù hợp nhất, phương án tốt nhất để hoàn thiện thật tốt nội thất cho khách hàng.

Giá tận xưởng– không qua trung gian vì Ngọc Châu có xưởng sản xuất trực tiếp nhé!

Chính sách ưu đãi, luôn MIỄN PHÍ tư vấn- thiết kế 3D cho khách hàng ký hợp đồng

MIỄN PHÍ công lắp đặt cho tất cả khách hàng

MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực Hà Nội

Hỗ trợ lắp đặt tất cả các tỉnh thành phía Bắc

Bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời