Kệ TiVi

Kệ Tivi Tại Nội Thất Ngọc Châu luôn Đẹp và sang trọng trên từng góc cạnh.

Xu hướng kệ Tivi thay đổi liên tục, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn kết hợp giữa hot trend và ý tưởng của bản thân tạo ra nguồn cảm hứng vô tận cho không gian sống của bạn.
 

Kệ tivi melamin gam màu nâu

Sau một ngày làm việc vất vả là lúc trở về với gia đình, nơi có người vợ đang chờ cơm và lũ nhóc hoạt náo bên tai. Kết thúc bữa cơm, chắc hẳn là giây phút đẹp nhất của một khung cảnh đầm ấm khi các thành viên gia đình sẽ quây quần bên nhau để cùng xem một bộ phim nào đó. Điều này sẽ tuyệt vời hơn, khi có một bộ kệ tivi trang nhã được thiết kế bằng chính ý tưởng của các thành viên gia đình, đến với Nội Thất Ngọc Châu để chúng tôi hỗ trợ thêm về những xu hướng mới hiện nay.

Sáng bừng không gian với thiết kế tối giản

Tại sao bạn nên chọn kệ Tivi từ Nội Thất Ngọc Châu?

Về uy tín của Ngọc Châu:

  • Nội Thất Ngọc Châu được đánh giá cao về bề dày kinh nghiệm trong nghề cũng như đội ngũ nhân viên chuyên môn cao sẽ tư vấn những gì bạn cần và đề xuất những điều mang lợi ích cao nhất cho bạn.

  • Hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết, đội ngũ làm việc dồi dào luôn sẵn sàng thi công và chạy đúng thời gian cam kết bàn giao dự án kệ Tivi khi đã được thỏa thuận với khách hàng.

  • Không những lĩnh vực chuyên môn cao về phối gam màu, phối cảnh mà còn am hiểu rõ về phong thủy. Sự sáng tạo nội thất phải đi kèm với may mắn và tài lộc đến chủ căn hộ

  • Nội Thất Ngọc Châu đi đầu về xu hướng thiết kế kệ Tivi, cập nhật hot trend ( xu hướng)

Phác thảo bản vẽ qua nhiều trình đồ họa trước khi gia công chi tiết.

Về chất lượng sản phẩm kệ Tivi:

  • Quy trình thiết kế được giả lập trước trên đồ họa máy tính về cấu trúc, phối màu, phối cảnh… từng bước sẽ lên chi tiết đến từng centimet để đảm bảo một sản phẩm tinh tế, phù hợp với concept của người yêu cầu

  • Thi công được phân chia ra thành nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ có một bộ phận chuyên môn riêng biệt gia công thành phẩm. Đội ngũ sẽ đảm bảo về mặt chất liệu, đồ bền, màu sắc chuẩn.

  • Kiểm duyệt chất lượng sản phẩm: kết thúc hai quá trình thiết kế và gia công, bộ phận thẩm định chất lượng sẽ xem xét về tiêu chuẩn của thành phẩm kệ Tivi trước khi bàn giao khách.

Nội Thất Ngọc Châu – Địa chỉ hàng đầu cho Lựa chọn của bạn!

Nội thất Ngọc Châu luôn tự tin sẽ mang đến một nguồn cảm hứng dồi dào cho không gian sống của gia đình bạn. Không chỉ sản phẩm kệ Tivi mà còn nhiều sản phẩm khác nữa được chúng tôi nhập khẩu và phân phối với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  • Kệ TiVi